Du Lịch

Mua nem chua Thanh Hóa làm quà biếu Tết

21

Dịp Tết đến là lúc các cơ sở sản xuất và kinh doanh nem chua Thanh Hóa lại vô cùng bận rộn để phục vụ cho nhu cầu mua nem thanh hóa làm quà Tết của rất nhiều người con Thanh Hóa.

Nem chua Thanh Hóa là một đặc sản tuyệt vời của Người Xứ Thanh

Nói đến đặc sản Xứ Thanh thì phải nói ngay đến nem chua Thanh Hóa, sau đó là bánh gai Tứ Trụ và một số loại đặc sản khác. Để có được sự ghi nhận ấy, Người Xứ Thanh đã luôn giữ gìn uy tín của mình trong việc sản xuất và kinh doanh. Phải luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng để thực khách khắp nơi yêu mến Đặc sản Xứ Thanh và Người Xứ Thanh.

Dịp Tết trở về với các món ăn truyền thống

Chúng ta có nhiều loại món ăn trong những ngày thường, sơn hào hải vị đều có thể ăn bất cứ lúc nào. Nhưng dịp Tết là lúc chúng ta trở về với hương vị quê hương Việt Nam như bánh chưng, bánh giò, bánh giày, nem chua, bánh gai,…

Đối với Người Xứ Thanh, những món ăn truyền thống ấy sẽ tạo nên một vẻ đẹp của ngày Tết cổ truyền và tượng trưng cho những điều thiêng liêng và hứa hẹn sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Khi cần mua nem chua, bánh gai, sứa khô đóng túi, nước mắm, mật chấm bánh chưng,… và các loại đặc sản mùa Tết này, quý khách vui lòng liên hệ với các cửa hàng Thanh Hóa 360 để mua đúng đặc sản chính gốc nhất.

Liên hệ cửa hàng bán nem chua Giang Tự

Địa chỉ: Thôn Kênh Lâm, xã Quảng Đại, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Điện thoại: 0394 278 121 (Mr. Hoàng)

Thẻ:, ,

0 ( 0 bình chọn )

Thanh Hóa 360

https://thanhhoa360.vn
Trang thông tin chi tiết về Du Lịch và Bất Động Sản Thanh Hóa từ A đến Z.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm